Công tác chuẩn bị năm học 2021-2022 ở trường mầm non Tịnh Sơn

Lượt xem:

Đọc bài viết

Vì tình hình dịch Covid- 19 đang diễn biến phức tạp. Trẻ mầm non chưa được đến trường. Tuy nhiện tập thể Trường mầm non Tịnh Sơn vẫn tiến hành công tác chuẩn bị cho năm học 2021 – 2022, với mong muốn cô và trò sẽ được gặp lại nhau trong một ngày không xa.

“Đầu năm học mới, trường lớp phải sạch, đẹp, an toàn” đó là nhiệm vụ toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Do đó, để có một môi trường tốt nhất cho trẻ, một môi trường vì trẻ, nhà trường tiến hành rà soát các điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện có, lập kế hoạch bổ sung thiết bị đồ dùng đồ chơi còn thiếu, sửa chữa thiết bị hỏng hóc, tổng vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp học, bếp ăn, công trình phụ trợ. Tạo môi trong và ngoài lớp học trang trí tạo môi trường học tập cho trẻ theo hướng mở lấy trẻ làm trung tâm với sự sáng tạo riêng, phù hợp với đặc trưng của từng lớp học, từng độ tuổi.

Hình ảnh: Sửa chữa các thiết bị điện
Hình ảnh: Sơn sửa lớp học
Hình ảnh: Phối hợp Đoàn thanh niên của xã sửa chữa đồ chơi trên sân trường
Hình ảnh: Sơn sửa lại khu phát triển vận động